Công Ty Phun Khử Trùng Uy Tín Tại Bình Dương

Posted on Tin tức 1568 lượt xem

Công Ty Phun Khử Trùng Uy Tín Tại Bình Dương

Công Ty Phun Khử Trùng Uy Tín Tại Bình Dương của Binhduongco trong thời gian gần đây đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, nhờ sự nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo về nhân lực cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Binhduongco là dịch vụ phun khử trùng Bình Dương với những cam kết cụ thể về chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng.

Nhu cầu phun khử trùng tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh nằm sát Sài Gòn, với tốc độ gia tăng dân số cơ học nhanh chóng, khí hậu nóng ẩm quanh năm, điều này vô tình tạo điều kiện cho nhiều loại vi sinh vật và mầm bệnh phát triển.

Chính vì lý do nêu trên, hiện nay đang có rất nhiều người tìm kiếm dịch vụ phun khử trùng Bình Dương để hạn chế lây nhiễm các căn bệnh truyền nhiễm, nhất là ở thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh Covid 19 đang có diễn biễn phức tạp.

Phun khử trùng tại Bình Dương
Phun khử trùng tại Bình Dương

Nhu cầu phun khử trùng tại Bình Dương tăng cao cũng là điều dễ hiểu, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả khử trùng, khách hàng tại khu vực Bình Dương cần lựa chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng khử khuẩn.

Bên cạnh việc khử trùng môi trường sống và làm việc, người dân tại Bình Dương cũng cần nâng cao ý thức trong thời gian giãn cách, nhằm hạn chế lây lan chéo trong cộng đồng.

Thường xuyên vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn, hạn chế tụ tập nơi đông người chính là biện pháp chúng ta cần thực hiện để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh Covid 19.

Vì sao cần phun khử trùng định kỳ?

Phun khử trùng chính là công tác quan trọng mà mỗi hộ gia đình, công ty và cơ sở cần thực hiện để loại bỏ những mầm bệnh nguy hiểm trong không gian.

Việc phun khử trùng không chỉ cần thực hiện trong 1 lần mà cần thực hiện định kỳ vì những lý do sau:

 • Vi khuẩn, vi rut là những sinh vật nhỏ bé, mắt thường không thể nhìn thấy nhưng chúng có khả năng gây ra nhiều loại bệnh dịch, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.
 • Dịch vụ phun khử trùng Bình Dương – Binhduongco nhận diệt khuẩn, diệt côn trùng gây hại, với tác dụng khử khuẩn, khử trùng, tiêu diệt những loại sinh vật gây hại và làm sạch môi trường.
 • Diệt khuẩn định kỳ còn hỗ trợ tiêu diệt nấm mốc, nguyên nhân gây mùi khó chịu trong môi trường sống.
 • Khử trùng định kỳ trong kho hàng, kho chứa, giúp bảo vệ dụng cụ và hàng hóa khỏi sự tấn công của nấm mốc.
 • Khử trùng tại những công trình công cộng giúp ngăn ngừa vi khuẩn và dịch bệnh, hạn chế sự lây lan của những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trong cộng đồng như Covid 19.

Trên đây là những lý do bạn nên đăng ký dịch vụ khử trùng định kỳ, thay vì chỉ khử trùng một lần.

Dịch Vụ Phun Khử Trùng Bình Dương – Binhduongco

Hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử trùng Bình Dương với quy mô nhỏ lẻ, chưa có kinh nghiệm trong công tác vệ sinh.

Để đảm bảo công tác diệt khuẩn diễn ra với hiệu quả tối ưu, quý khách hàng cần lựa chọn những đơn vị uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Công ty Vệ Sinh Bình Dương – Binhduongco là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp với lực lượng nhân sự đông đảo.

Dịch Vụ Phun Khử Trùng Bình Dương – Binhduongco
Dịch Vụ Phun Khử Trùng Bình Dương – Binhduongco

Từ năm 2012, Binhduongco đã bắt đầu phục vụ khách hàng, nhờ vào kinh nghiệm và sự đầu tư cho trang thiết bị, máy móc khử trùng, Binhduongco đã trở thành dịch vụ phun khử trùng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tại khu vực miền Nam (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An,…)

Dưới đây là 3 tiêu chí làm việc của dịch vụ phun khử trùng Bình Dương – Binhduongco:

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Nhờ đội ngũ nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc chuyên dụng thường xuyên được cập nhật, nâng cấp, Binhduongco có thể đảm bảo tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Công tác phun khử trùng được tiến hành nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, khách hàng có thể sinh hoạt, sản xuất lại bình thường chỉ sau 1 – 2h.

Đặt sức khỏe lên hàng đầu

Binhduongco sử dụng thuốc khử trùng đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, có xuất xứ rõ ràng, nhờ vậy luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Quá trình phun luôn đảm bảo công tác bảo hộ cho toàn bộ nhân viên, người giám sát, vì chúng tôi hoạt động với tiêu chí: “đặt sức khỏe con người lên hàng đầu”.

Chi phí hợp lý cho mọi khách hàng

Binhduongco đưa ra mức giá hợp lý trong dịch vụ khử trùng, nhằm tạo điều kiện tốt nhất trong công tác phòng ngừa dịch phiêm phổi cấp Corona – Covid 19.

Chính vì lý do này khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ phun khử trùng Covid 19 cũng như các dịch vụ diệt khuẩn khác tại Binhduongco.

Bên cạnh đó, những khách hàng đăng ký phun khử trùng định kỳ sẽ nhận được ưu đãi về mức giá.

Những dịch vụ khử trùng tại Binhduongco

Binhduongco với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ khử trùng đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là những hạng mục Binhduongco nhận khử trùng:

Khử trùng môi trường

Khử trùng môi trường là công tác rất quan trọng, cần được thực hiện nhằm loại bỏ mầm bệnh lơ lửng trong không gian, nhất là trong những công trình thường tập trung đông người như: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, nhà hàng, quán ăn,…

Khử trùng nhà xưởng

Dịch vụ phun khử trùng Bình Dương – Binhduongco chuyên nhận khử trùng trong những công xưởng và nhà máy với ưu điểm tiết kiệm thời gian cho khách hàng, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động sản xuất của công xưởng, nhà máy.

Binhduongco khử trùng nhà xưởng
Binhduongco khử trùng nhà xưởng

Để thực hiện được điều này, Binhduongco đã đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn khử trùng với số lượng đông đảo, thái độ làm việc nhiệt tình và có trách nhiệm, bên cạnh đó là hệ thống thiết bị phun khử trùng với cơ chế hoạt động nhanh chóng, hiện đại.

Khử trùng văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc là nơi cần được khử trùng định kỳ, vì đa phần văn phòng được thiết kế theo dạng không gian kín, không khí rất khó lưu thông nên vi khuẩn có điều kiện cư trú và phát triển mạnh mẽ.

Binhduongco -  dịch vụ khử trùng văn phòng
Binhduongco –  dịch vụ khử trùng văn phòng

Để thực hiện phun khử trùng tại văn phòng làm việc với hiệu quả tối đa, Dịch vụ phun khử trùng Bình Dương – Binhduongco sử dụng thuốc diệt khuẩn chuyên dụng, được Bộ Y tế khuyến cáo sử dụng, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Sau khử khuẩn khoảng 1 – 2 tiếng, mọi người có thể quay lại làm việc bình thường.

Khử trùng ngành chăn nuôi gia súc

Chuồng trại, khu vực chăn nuôi gia súc là môi trường lý tưởng để virus và mầm bệnh phát triển, chính vì vậy những khu vực này cần được vệ sinh thường xuyên với hóa chất chuyên dụng.

Việc khử trùng tại khu vực chăn nuôi không chỉ giúp loại bỏ mùi khó chịu từ chất thải của gia súc mà còn loại bỏ được những mầm bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của vật nuôi.

Quy trình dịch vụ phun khử trùng Bình Dương

Dịch vụ phun khử trùng Bình Dương – Binhduongco làm việc theo quy trình nghiêm ngặt, luôn kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quá trình, từ khâu chuẩn bị thuốc khử khuẩn Chloramin B đến khâu phun thuốc.

Binhduongco đảm bảo phun thuốc khử trùng triệt để, không bỏ sót một ngóc ngách nào trong công trình, điều này nhằm đảm bảo công tác khử trùng, diệt khuẩn có hiệu quả tối đa.

Bạn có thể tham khảo quy trình phun khử trùng tại Binhduongco ở dưới đây:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ khử trùng tại Binhduongco vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09.4646.9797, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành báo giá cụ thể sau khi xác nhận một vài thông tin như: diện tích cần phun thuốc sát khuẩn, địa điểm phun, mô tả công trình, mức độ ô nhiễm, thời gian sử dụng dịch vụ,…

Chuẩn bị dung dịch, dụng cụ khử trùng

Để xác định phương pháp khử trùng phù hợp cho cơ sở, Binhduongco sẽ tiến hành khảo sát địa điểm trước khi tiến hành khử trùng.

Một trong 2 biện pháp phun khử trùng được áp dụng sẽ là: phun tồn lưu hoặc phun không gian, một vài trường hợp có thể kết hợp cả 2 biện pháp để đạt hiệu quả diệt khuẩn tối ưu.

Dung dịch khử khuẩn Chloramin B
Dung dịch khử khuẩn Chloramin B

Trước khi tiến hành phun thuốc khử trùng, dịch vụ phun khử trùng Bình Dương – Binhduongco sẽ tiến hành chuẩn bị dụng cụ, thiết bị phun khử trùng và thuốc khử trùng Chloramin B với số lượng phù hợp.

Tiến hành phun khử trùng, sát khuẩn

Sau khi chuẩn bị đủ những thiết bị và dung dịch khử khuẩn cần thiết, nhân viên khử khuẩn của dịch vụ phun khử trùng Bình Dương – Binhduongco sẽ di chuyển đến cơ sở của khách hàng để tiến hành phun khử trùng.

Phun khử khuẩn tại kho hàng
Phun khử khuẩn tại kho hàng

Quy trình phun khử khuẩn được giám sát chặt chẽ, đảm bảo thuốc khử trùng được phun đều không gian và toàn bộ ngóc ngách, góc khuất của công trình, đem lại hiệu quả diệt khuẩn, diệt virus.

Cam kết dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại Binhduongco

Công Ty Phun Khử Trùng Uy Tín Tại Bình Dương,…luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm, nhờ vào những cam kết được đưa ra cho khách hàng, cụ thể là:

 • Luôn bình ổn mức giá, không tự động tăng giá
 • Cam kết thực hiện quy trình khử khuẩn chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả diệt khuẩn
 • Toàn bộ nhân viên khử khuẩn đều được đào tạo bài bản, có năng lực và trách nhiệm
 • Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Sử dụng dung dịch sát khuẩn do Bộ Y tế khuyên dùng, luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng và toàn bộ nhân viên
 • Thực hiện khử trùng bằng tinh thần trách nhiệm cao, tuyệt đối không gian lận

Thông tin liên hệ dịch vụ phun khử trùng tại Bình Dương

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun khử trùng Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,…hãy liên hệ với Binhduongco và cung cấp những thông tin liên quan đến công trình cần khử trùng, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể.

Khách hàng có thể để lại lời nhắn trên website hoặc liên hệ trực tiếp với dịch vụ phun khử trùng Bình Dương – Binhduongco qua thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

 • Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274.999.7779
 • Hotline/Zalo: 09.4646.9797
 • Website: khukhuan247.comkhukhuan.net – khutrungbinhduong.com – binhduongco.vn
 • Email: congtyvesinhbinhduong@gmail.com
 • Facebook: www.facebook.com/khutrungbinhduong

Bảo hiểm AAA Bình Dương

Là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình, nhà máy, công trình. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 09.4949.5755 để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất..